0905339805

Đội trưởng AS Roma tát đối thủ, ôm mặt ăn vạ trơ trẽn

NERAZZURRI LEAVE FOR CAGLIARI
November 25, 2017
TRANH TÔN GIÁO
December 5, 2017

De Rossi đã có hành động cực xấu khi kéo áo, tát vào mặt cầu thủ của Genoa. Sau đó, cầu thủ này còn ôm mặt ăn vạ. Thế nhưng, công nghệ video (VAR) đã tố cáo tất cả…

Tình huống xảy ra ở phút 69 trong trận đấu giữa AS Roma và Genoa hôm qua. Trong tình huống phòng ngự chống phạt góc, De Rossi đã có hành động cực xấu với tiền đạo GianLuca Lapadula bên phía Genoa.

Cầu thủ này đã túm áo và tát thẳng vào mặt đối thủ. Thế nhưng, mọi chuyện chưa dừng lại ở đó. Sau đó, đội trưởng của AS Roma còn ôm mặt ăn vạ một cách đầy trơ trẽn.

Có lẽ, De Rossi không thể ngờ rằng mọi hành động của anh đều bị video ghi lại. Trọng tài đã sử dụng công nghệ video (VAR) để phán xử tình huống này. Cuối cùng, ông đã quyết định phạt thẻ đỏ truất quyền thi đấu của De Rossi.

Đó là thời điểm mà AS Roma đang dẫn trước đối thủ với tỷ số 1-0. Sau đó, khi phải thi đấu trong thế 10 người, họ đã bị đối thủ gỡ hòa.

De Rossi vô cùng hối hận sau khi trở thành tội đồ của CLB. Phát biểu trước báo giới, cầu thủ này cho biết: “Tôi xin gửi lời xin lỗi tới các đồng đội, HLV và những người hâm mộ AS Roma”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *